Chiều 4.7, mạng xã hội lan truyền bài viết liên quan đến chuyện đời tư của Nam Thư. Lập tức, thông tin về nữ diễn viên quê Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sắc vóc nóng bỏng của diễn viên Nam Thư ở tuổi 37- Ảnh 1.

Nam Thư nổi lên sau khi giành á quân cuộc thi Cười xuyên Việt 2015. Sau đó cô trình làng một số dự án web drama như Nam Phi liên hoàn kế, Ai là người thứ ba, Nhà trọ có quá trời phòng… Gần đây, cô tham gia phim điện ảnh Quỷ cẩu của đạo diễn Võ Thanh Hòa

Sắc vóc nóng bỏng của diễn viên Nam Thư ở tuổi 37- Ảnh 2.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Nam Thư còn được chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Cô thường ưu tiên những thiết kế kế cắt xẻ, khoe vóc dáng tại sự kiện. Thỉnh thoảng, sao phim Quỷ cẩu đăng tải khoảnh khắc diện bikini gợi cảm trên trang cá nhân khiến dân mạng xuýt xoa

Sắc vóc nóng bỏng của diễn viên Nam Thư ở tuổi 37- Ảnh 3.

Việc theo đuổi hình ảnh gợi cảm của Nam Thư khiến cô nhận những ý kiến trái chiều. Bày tỏ quan điểm về chuyện ăn mặc, nữ diễn viên phản hồi luôn cân nhắc chọn trang phục nằm trong chừng mực cho phép vì: “Tôi đã vất vả để có thể xây dựng tên tuổi như hiện tại nên sẽ không dại dột đến mức xóa bỏ tất cả chỉ vì một lần hớ hênh”

Sắc vóc nóng bỏng của diễn viên Nam Thư ở tuổi 37- Ảnh 4.

Trong quá trình làm nghệ thuật, Nam Thư cũng từng vướng những ồn ào về việc thân mật với bạn diễn, trách móc Trường Giang hay quảng bá tiền ảo… Vốn là người thẳng thắn, Nam Thư không ngại lên tiếng phản hồi

Sắc vóc nóng bỏng của diễn viên Nam Thư ở tuổi 37- Ảnh 5.

 

Về tính cách thẳng thắn của mình, Nam Thư từng cho hay: “Người ta nói tôi bao đồng cũng đúng. Khi tôi ngứa miệng, tôi sẽ nói liền. Nhưng đôi khi sự góp ý thẳng thắn làm cho tôi mất đi rất nhiều mối quan hệ bạn bè. Sau đó, tôi rút ra nhiều bài học”

Phía Nam Thư nói gì khi bị tố là “người thứ ba”?

Sắc vóc nóng bỏng của diễn viên Nam Thư ở tuổi 37- Ảnh 6.

Về chuyện tình cảm, Nam Thư từng vướng tin đồn hẹn hò đồng nghiệp song lên tiếng phủ nhận. Trong quãng thời gian liên tục ra sản phẩm mới, cô bị đồn có đại gia chống lưng. Khi đó, Nam Thư khẳng định: “Không ai chống lưng tôi cả. Phim này tôi được sự hỗ trợ của nhà tài trợ và bản thân bỏ tiền ra làm”

FBNV

Sắc vóc nóng bỏng của diễn viên Nam Thư ở tuổi 37- Ảnh 7.

Nam Thư từng nêu quan điểm về chuyện “người thứ ba”: “Tôi biết khi đã trở thành người của showbiz thì điều cấm kỵ của khán giả về vấn đề tình yêu là gì. Tôi đủ tự trọng, nhan sắc, sự nghiệp để có thể làm chính thất chứ không có lý do gì để làm người thứ ba”

By phong